pupu ng pupu

2days old plng ang baby namin ❤ uuhuhu worried ako kasi pupu ng pupu .is it normal para sa mga newborn pupu ng pupu?

pupu ng pupu
47 Replies

Normal lang yun sis na experience ko din yan nag worry pa ko akala ko sa kumakain ko kaya dinala ko sa pedia nya hanggang 3months po cya ganyan pero lessen na pag dating ng ilang months..may bilang yan sis dko Lang matandaan sinabi ng pedia nya

Yes normal po mommy especially po if breastfeed ka. Pero eventually mag normal din po yan. Yung baby ko po 1month saka po naging normal yung poops.

Normal po yan. Ganyan dn po si baby nung newborn. I think yan pa po ung dumi na dapat mailabas nung nasa tummy pa sila. 😊

Normal po... yung halos kapapalit lang ng diaper...poop na nman....😂nkakaiyak na hndi mo alam...hehehehehe....

Nung 2 days old si baby ko mejo dark pa un pupu nya nun pero ganyan ang kulay after ilang days. Breast feed ka mommy?

It's normal po sa baby lalo na pag bf po. Sabi ng doc. Ko dati 6 to 8x a day naga poop ang baby lalo na pag days.

Yes its normal kasi si baby last month every palit ko din ng diaper nya may pupu.hanggang 1month po yung kay baby

Ang alam ko normal yan. Kade ganun din baby ko nung kakapanganak palang. Dami kong nagamit na diaprrs

Yes mommy normal po yan. Ngayon niya nila labas yung kinain niya nung nasa tummy natin sila.

Yes po normal lang po baby ko din po nung new born sya minsan 3 to 4x a day po nag pupu