pupu ng pupu

2days old plng ang baby namin ❤ uuhuhu worried ako kasi pupu ng pupu .is it normal para sa mga newborn pupu ng pupu?

pupu ng pupu
47 Replies

Opo. Syaka dumi po kasi nyan na nakain nya po sa tiyan natin. Kaya laging tatae.

Normal lang yan sa newborn.. pti ung ganyan na parang paste na may mga seeds..

Normal mamsh.. baby ko hanggang ngayon madami magpupu.. 1 mo. And 15 days na

normal po sa newborn.. iba nga kakadede lang or nag dede pa nag poop na hehe

If formula po si baby ibig sabihin po hndi sakanya hiyang yung milk nya

Normal po. Pero sana po takpan ng stickers ang berries ni baby. 😅

Yes mumsh normal lang yanlalo na pag palaging nadede si baby

normal po.. nilalabas nia ung nkain s loob

Yes po normal lang po yan. Dont worry sis

Every after dede expect poops, momsh 😊