Constipated

2days nako di makapag poopoo. What to do po mga momshies? 11weeks preggy ako. ?

80 Replies

More water intake po. Ang sa iron din yan. Tell your OB ng constipated ka papalitan nya vitamins mo.

more water po and eat papaya. bili kna din po prune juice ok po un pag constipated

Ganyan din ako sis ang ginawa ko lang po inom madami tubig tapos kain po ng gulay

Im drinking dutchmill twice a day ako nagpoop everyday sa yakult kase once a day lang

5y ago

Also prunes lakas magpapoop non and c-lium fiber kaso buo buo sya na natural fiber

Ako recently ilang days din di makapoop. Kumain ako oatmeal, effective.

More water ka lang mommy. And kain ka ng more fruits and veggies.

Mommy you may want to eat oatmeals papaya and lots of water

Try taking first vita plus melon effective sya sakin or yakult po.

Inom po ng more water at kumain po ng foods na rich in fiber 😉

Kain Ka po ng fruits na rich in fiber. More on water narin sis.