wla parin gatas

huhuhu anu kaya dapat gawin para mgkagatas aq, ilang araw po bago lumabas gatas niu at anu po kinakain niu para mgkagatas? puro masabaw naman inuulam q... oct 14 po pala aq nanganak

2 Replies

ipalatch nyo lng ng ipa latch si baby kusa po yan lalabas po. minsan d po tlga agad lumalabas ang milk satin. cs po ba kau or ng epidural?

5y ago

mas mabuti kng gnun sis, ibig sabihin tama yun latching ni baby kpag ng dede sayo.

hot compress ginawa q,tapos pagpatuloy mo lang pagpadede para stimulate mamary gland mo