5 months breastfed ilang days Bago mag poop

2days n Kasi di nag popoop

5 Replies

Normal naman daw po yan. Sabi sakin ng pedia ni baby, may mga cases din daw na pag pure breastfeed yung baby, minsan umaabot ng 1 week na di siya nakakapoop. Though nakakabahala lalo na sa first time mom, normal naman daw po yun. Kasi sabi ni doc, since breastmilk daw ang finefeed natin kay baby, almost lahat ng nutrients naaabsorb niya, so konti lang yung nadudumi talaga niya.

1y ago

As long as umuutot naman daw si baby, okay lang daw kahit hindi siya everyday nagpopoop.

Normal lang naman daw po for Exclusively Breastfed babies and hindi daily poops. Yung sakin dati, umabot kami ng 5 days... As long as masigla po si baby at walang ibang symptoms ng sakit, hintayin nyo na lang po ☺️ Pwede rin po i-tummy massage and "bicycle" exercise ☺️

Nako normal yan. My baby is turning 4months in 2 weeks and kabado din ako before kasi kung mag poops sya eh once every 5 days . Yun pala normal daw sabi ni pedia kasi breastfed. As long as nag wiwiwi and kapag nag poop eh bright yellow ang color

don't panic me. sakin din ebf e naka 5 days bago mag poop. Wala kaseng halos tapon Ang breastmilk purong nutrients kaya naaabsorb lahat.. basta nag wiwiwi goods Yan..

normal. gang 1week pwede hindi mag poop si LO Lalo na Kung ebf. basta kumportable sya at alam mong walang masakit sakanya.