Watery poop 💩

Ano kaya pwedeng ipainom sa 13 months old baby ko? 5 days na syang nag popoop ng ganyan kada pagkatapos nyang mag dede mga 30 minutes nag popoop na sya.. Hindi na kaya sya hiyang sa milk nya kaya ganyan..? INFAGROW A+ milk nya

Watery poop 💩
2 Replies

hay nako mhie ganyan na ganyan ung poop ni baby ko 8 days syang ganyan .. erceflora at Pedialyte lng pinapainom ko pero siempre pinacheck up ko parin .pero ngayun Ang puti na nong gilagid nya may ngipin na nman sya ..

8mo ago

yun nga tumutubo din ipin ni baby kahit ano mahawakan sinusubo hay 🥹

Masyado pong lusaw, hindi pa po ba nag sosolids si baby? Kapag po ganian yung poop ng baby binabawasan po muna namin yung scoop ng gatas niya, kapag okay na tsaka namin ibabalik sa normal.

8mo ago

hindi pa po mhie kahit anong pagkain ayaw niyang kumain 🥺 try ko ngang bawasan thank you mhie ☺️