??

(2days after po n nag s** ng husband ko nung tyn n nags** kme d n po ko uminom ng pills )nasusuka nhhilo po ko may gusto ako kainn side effect po b ng biglaang pagtigil sa pills po to o may possible n bntis po ko kc dinatnan po ako ng maaga 3days ko po ngaun may possible po b na khit n rineregla mabubuo po ung bata

1 Reply

Posible po mommy. Baka fertile po kayo nung tym na may nangyari sa inyo. Mag PT nalang po kayo mommy.

4y ago

rineregla pa po ako ngaun cguro after kng magregla tyaka ko magpt tnx po