??

nag s** po kme july 12 afater po kme nags** d n po ko uminom ng pills after 2 days dinatnan n po ko july 15-19 dapat sa 20-25 pa po ako ddatnan after that nhhilo nsusuka po ko ansakit po ng paa ko sobrang sakit parang namamaga po mas hnhnp po kong gustong kainn sakit dn po ng balakng ko may nabuo po bng bata?

1 Reply

Pakiramdam nyu lang po siguro yan, di po agad nakakabuo after mens kasi it will took days bago kayo magfertile after menstruation. Wait nalang po kayo sa next regla nyo and see if delayed, pt po kayo :)