??

ask ko lng po nag pipills po ako pero tinigil ko n po cya kahapon july 12 2020 at nagsex po kme ng husband ko d n po ako uminom ng pills after kme nagsex may possible po b n may mabuo

5 Replies

dapat pagka stop mgtake ng pills hinintay mo muna un menstration mo para mabilang mo yung ovulation mo ng tama,para alam mo kung kelan ka fertile o hinde,i suggest ubusin mo muna yung pills mo for 1month kung nagstop ka ng alanganin

Oo posible ...mabilis nga mabuntis pag tinigil mo un pills ....ako nga nakalimutan ko lang uminom .un nabuntis ako .diretso pa inum ko ..na delay ako .yun pala buntis na ako .

4y ago

Hi ask ko lang po. Wala po bang naging effect yung pills sa baby nyo? Kase nakainom din po ako pills preggy na pala ako.

Depende kong fertil ka,monitor mo nlang,,

isang araw lang po ba delay ang pg inom?

4y ago

diniretsu ko n po d ko tinuloy ung pills

di pa siguro