2cm

2cm plg po ako due date ko nrin po sa july 5 ? ayw ko ng cs pnu yun ??

32 Replies

Lakad, mamsh. As in brisk walking hindi lakad sa buwan ha. Everyday. Sa 1st baby ko 1cm ako then one day lang nagdire-diretso na labor ko. Nung sinabe sakin na 1cm kase ko, literal na apat na baranggay yung nilakad ko back and forth. Pag-uwi ko nung gabi ayun kasabay na sa wiwi ko yung mucus plug ko. Normal ko nadeliver baby ko.

5y ago

Push hehe basta pag kabuwanan na, bonggahan na ang lakad. 2weeks before my due nun 15k-20k steps ako per day. Di ako uuwi hanggat di ko nakukumpleto yung goal ko na steps. Tas iba pa yung lakad ko papauwi. Di na counted yun. Nakaupo lang kase ko forever sa work so dun ako bumawi ng kilos.

Buti nga po ikaw 2cm na ako wala pa rin. Same due date po tayo momsh.. Lakad lang ng lakad. Tapos kegel exercise po with squats.. Sa ngayon nagkakain naman ako ng pinya pagkatapos ko mag squats.. Tsaka THINK POSITIVE momsh!! Kahit ako ayaw ko po ma-CS. iPush para sa normal delivery ?

Pray tau mamsh??ako din july 3 due ko.last week inay E ako.close p dw bukas balik ko para s check up sna open n sya.and sana normal delivery tau mamsh???

July 20 naman ako di pa bukas cervix ko pero malambot na daw kya binigyan ako ni ob ng gamot para mas madaling maopen xa gud for 1 week..ayaw nya din ma cs ako??

5y ago

mas maganda mamsh kung sakto lang wag masyadong maaga. or sakto sa 37weeks mo

Ako nga duedate kona bukas e. Pero 2cm paden ako. Nastock ako. More lakad lakad. Kahit maulan lakad ako ng lakad. Tagtag din sa gawaing bahay

ako due ko n dn, pro dpa ako na IE s Friday Pa. pro masakit n nararamdaman ko feel ko nsa baba n baby ko pg nglalakad ako uupo.

Kausapin mo po siya palagi sis. Wag ka paka stress lalabas at lalabas siya sa tamang oras ? Ako kasi 1week na stock sa 4cm

Lakad every morning and hapon mamsh due date ko na rin this month lakad2 parin ako every morning and hapon

First baby mo sis? May ibang ob na sasabihing magpa gamit sa Asawa para ma open Yung cervix...???

5y ago

True kaya eto? Favorable for sure to sknila?

✋✋✋✋ako rin po july 8.. pero ala pa rin ako sign na malapit n manganak..???