due date july 31

mga momshie cno dito due date din is july 31?meron na po sa inyo nanganak na at this point..ako kasi nsa 1 -2cm pa lng waiting pa rin ako...

4 Replies

Mga next week baka lumabas na yan kung 2cm kna lakad lakad lang sis lapit n yan. Ako nung nag 1 cm after a week nanganak nko

july 31 din due date mo momshie?oo nga naglakad lakad nga ako..wait ko na lng kelan ako manganganak tlga

ako july 30 due date ko pero nanganak nko kahapon.. sumunod lang siguro sa huling buwanang dalaw ko.

Lakad lakad po kada morning para po hindi mahirapan po na manganak