2cm na 38weeks 5/7

2cm na po Ako. Kagabi po pumunta Ako Ng hospital at pag dating ko dun IE agad 2cm na po Ako. Ano pwedeng Gawin para mapataas Ang cm?? At ilang araw para maging 5 cm?? Or 6 cm??? Duedate ko 11 po.

7 Replies

no specific days kung ganu kabilis o katagal.. iba iba po ang cervix at katawan ng buntis. basta cont lang sa exercise, squat pero relax ka pa rin dont stress po. sabi nga lalabas at lalabas si baby sa oras na gusto nya talaga..tapos dasal..