2cm na 38weeks 5/7

2cm na po Ako. Kagabi po pumunta Ako Ng hospital at pag dating ko dun IE agad 2cm na po Ako. Ano pwedeng Gawin para mapataas Ang cm?? At ilang araw para maging 5 cm?? Or 6 cm??? Duedate ko 11 po.

7 Replies

Feb 14, 2023 1-2 cm na Ako nag lakad lakad lang Ako then sinabayan ko pineapple habang nag llakad tuwing hapon, Feb 19 super tamad ko maghapon Ako nakahiga Hanggang mag 8pm nakkaramdam Ako ng pananakit ng tiyan at may bahid ng dugo 10pm nag paie ako 3cm squat lang Ang ginawa ko lumabas si baby Feb 20, 2023. 6:55 am kinakausap ko lang din baby na ready na Ang lahat pwede na sya lumabas

no specific days kung ganu kabilis o katagal.. iba iba po ang cervix at katawan ng buntis. basta cont lang sa exercise, squat pero relax ka pa rin dont stress po. sabi nga lalabas at lalabas si baby sa oras na gusto nya talaga..tapos dasal..

Pineapple juice mii ..or mga spicy food ..kapag mah 3cm punta kang OB mo para mresetahan kang primrose ... Tapos lakad lakad kalang 1-2hrs ..

ako 3cm na buscopan at primerose na iniinum ko nakaraan pa. ngayon nanankit puson at balakang pero di tuloy tuloy may dugo konti nalabas.

Ako 3cm kaggaling ko lng kanna na frustrated na ko kasi sabi ob ko need ko na daw umaanak

raw egg sis try mo ganyan ininom nung katabi kong naglalabor para bumilis paganak niya

Maglakad lakad ka saka maghandanan ka. Magpatagtag ka na. Lapit na yan.