CONTRACTIONS po ba to?

2am po nagising ako, nagsimula kong maramdaman ung paninigas ng tyan. As in buong tyan po matigas. First time ko maramdaman ung ganito. 1. From 2am-5am mga 6 times ako umihi. Tipong kakainom ko lang tapos maninigas tyan ko, feel ko maiihi na naman ako. 2. Period like cramps 3. Sobrang likot ni baby na minsan masakit 4. Upper abdomen pain 5. Backpain na ang sarap ipamasahe kaso bawal hehe 6. Mga 10-20minutes ko sya nararamdaman pero di naman masakit. 7. Yung ang hirap tumayo kasi feeling ko sasabog bigla wiwi ko 8. Parang napupupu ung feeling Malapit na po ba? FTM here. ❤️ Tia!

CONTRACTIONS po ba to?
1 Reply

Yes mamsh contractions nga ganon daw po pag nag lelabor e natatae na naiihi ang feeling

5y ago

May ganon po talaga hindi agad sumasakit