Stomach Ache

Normal lang po ba na sumasakit yung bandang upper part ng stomach. Sa ilalim ng boobs. Yung feeling na nae-expand yung balat. Then parang magang sugat na pag hinawakan mo, masakit. From 1-10. Nasa 5 naman po sya. Tolerable kaso always ko na sya nararamdaman everytime na hinihimas ko tyan ko ee. 1st time mom here :) thanks for the answer po *^_^*

2 Replies

opo mommy masikip na sa loob kaya yung hands/legs nila nageextend natatamaan ang ribs naten. iwasan niyo long yumuko yuko :)

5y ago

Noted po. Thank you so much :)

oo sis normal lang yun...pag busog tayo or katatapos lang uminom ng gamot

5y ago

Noted po. Thanks :) sakin nararamdaman ko sya everytime hinihimas ko tyan ko ee. I can't resist kasi na himasin haha