น้องนอน 4-5 โมงเย็นถือว่าเร็วไปมั้ยคะ

2 เดือน ตอนนี้เหมือนน้องจะจำเวลานอนไปแล้ว และนอนยาวถึง 5 ทุ่มเที่ยงคืนค่ะ คุยกับคุณหมอแล้วนะคะว่านอนยาวได้ แต่แม่กำลังคิดว่าน้องนอนเร็วไปมั้ย 555555

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปล่อยนอนยาวค่ะ หิวก็ให้กิน ไม่หิวก็ไม่ไปปลุก น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ ไม่ฝืนลูกให้งอแงดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติ

2y ago

ใช่ค่ะ ตอนแรกเครียดเลยรีบปรึกษาคุณหมอที่คลินิกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็นอนยาว บ้างวันกินนมเยอะ หลับตั้งแต่4ทุ่ม ตื่นอีกที6โมงเช้าค่ะ น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์

2y ago

จะได้ฝึกน้องไปในตัวด้วยค่ะ ทางนี้น้ำหนักจะเกินเกณฑ์แล้ว 555555

ลูกเราหมอยังไม่ให้นอนยาวเลยแกบอกว่าน้ำหนักจะขึ้นน้อยให้ปลุกทุก3ชม.

2y ago

อันนี้ปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้ก็นอนยาวค่ะน้ำหนักขึ้นปกติ