ทารก 1 เดือนสามารถไม่อึได้ประมาณกี่วันครับ

2 วันมานี้ น้องตดมีแต่กลิ่นแต่กากไม่มาซักทีครับเลยเป็นห่วง

1 ตอบกลับ

2-3อาทิตย์ค่ะ แต่ถ้าน้องผายลมหรือเรออยู่ก็ถือว่ายังดีค่ะเพราะท้องจะได้ไม่อืด

5y ago

โห้วว แค่ 3 วันก็จะขาดใจละครับ 555