อยากจะสอบถามหน่อย ลูก 2 ขวบ ลูกโดนเพื่อนกัด โดนรังแก ที่ รรจะทำไงดี

2 ที คุณแม่ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ จะทำไงดีละ

อยากจะสอบถามหน่อย ลูก 2 ขวบ ลูกโดนเพื่อนกัด โดนรังแก  ที่ รรจะทำไงดี
2 ตอบกลับ

คุยกับครูพี่เลี้ยงและผู้ปกครองของเด็กคนนั้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥺🙏