คิดว่าจะไม่มาสะเเล้ว ให้รอตั้ง 9 ปี?

2 m 3d ?? ใหญ่โตมโหฬาร กินเยอะ กินจุ กินได้ตลอด รู้ว่าท้องตอน 3 wเองค่ะ #ท้อง2

คิดว่าจะไม่มาสะเเล้ว ให้รอตั้ง 9 ปี?
31 ตอบกลับ

2 เดือนถือว่าท้องใหญ่มากจ้า บ้านนี้14วีคแล้ว ท้องไม่ออกเลยนิดเดียวก็ไม่ออกเหมือนคนทั่วไป ถ้าไม่ติดเข็มกลัดก็คงไม่มีใครรู้555

แม่นับผิดรึเปล่าคะ 2 Weeks น้องยังไม่เป็นตัวเลย ไม่น่าจะโตได้ขนาดนี้นะคะ ขนาด 4 Weeks ยังมีแต่ถุงตั้งครรภ์เองค่ะ

4y ago

2 เดือนจ้ะ เเม่พอมพ์ผิด5555

2วีค(สัปดาห์) คือเพิ่งจะปฏิสนธินะคะแม่ ยังตรวจท้องไม่ได้ แม่หมายถึง2เดือนหรือเปล่า😂😂😂

4y ago

2 เดือนจ้า อิเเม่พิมพ์ผิด😆😆😆

ไม่ใช่แล้วค่ะ​2week ยังไม่ได้1เดือนเลยค่ะ​ บางคนยังไม่รู้​เลยว่าท้องด้วยซ้ำ

4y ago

2 เดือนจ้า เเม่พิมพ์ผิด555

อันนี้ท้อง2วีค 3เดือนใช่ไหมค่ะ เห็นท้องแม่โตเร็วจังค่ะ บางคนยังท้องยังไม่ออกค่ะ

4y ago

2 เดือน จ้าเเม่ พิมพ์ว่า 2 วีค สะงั้น😆😆

น่าจะ2เดือน3อาทิตย์ไหม เพราะรู้ว่าท้องตอน3วีค แค่แม่เขาพิมผิดนิดนึง 👶👶👶👶

4y ago

ใช่จ้า เเม่พิมพ์ผิด555

ของเราท้อง7wยังแบนราบอยู่เลย พ่อเขามาดูท้งทุกวันก้เท่าเดิม ท้อง 2 แล้วนะคะ

4y ago

อันนีเเเม่พุงใหญ่ค่ะ ท้องเลยโต555

3 วีค​เรายังไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าท้องเพราะรอบประจำเดือนยังไม่ครบ 😂

4y ago

อันนี้ รู้ตอน 3 สัปดาห์ค่ะ เพราะ ไม่มี ปจด. มา 7 ปี ต้องตรวจ ทุกสัปดาห์ค่ะ รักษากับคุณหมอ

โอ้โห้ ใหญ่เท่าเราท้อง7เดือน ตอนนี้เลยค่ะ เท่านั้นเป๊ะเลยจ้า

4y ago

กินเก่ง มากแม่ สองเดือน โตไวมาก หนูน้อยออกมาต้องกินเก่งแน่เลย สุขภาพแข็งแรงนะคะแม่

อันนี้พุงล้วนๆ ยินดีด้วยแม่ ขนาดท้องเท่าเราตอน 7 เดือนเลย