คิดว่าจะไม่มาสะเเล้ว ให้รอตั้ง 9 ปี?

2 m 3d ?? ใหญ่โตมโหฬาร กินเยอะ กินจุ กินได้ตลอด รู้ว่าท้องตอน 3 wเองค่ะ #ท้อง2

คิดว่าจะไม่มาสะเเล้ว ให้รอตั้ง 9 ปี?
31 ตอบกลับ

อันนี้พุงล้วนๆ ยินดีด้วยแม่ ขนาดท้องเท่าเราตอน 7 เดือนเลย