คิดว่าจะไม่มาสะเเล้ว ให้รอตั้ง 9 ปี?

2 m 3d ?? ใหญ่โตมโหฬาร กินเยอะ กินจุ กินได้ตลอด รู้ว่าท้องตอน 3 wเองค่ะ #ท้อง2

คิดว่าจะไม่มาสะเเล้ว ให้รอตั้ง 9 ปี?
31 ตอบกลับ

2วีคยังไม่ปฏิสนธิเลยค่า กว่าจะฝังเปนตัวเป้นถุงตั้ง5-6วีค

2วีคท้องใหญ่มาก​ บ้านนี้8วีค+5วันยังไม่เห็น​เลยคะ

4y ago

2 เดือนจ้าเเม่ พิมพ์ผิดจ้า555

บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่ใหญ่เท่านี้เลยจ้า

4y ago

ตกใจเหมือนกันจ้า555

ยินดีด้วยนะคะ นี่กะรออยู่ค่ะ รอมา 5เดือนแล้ว

บ้านนี้5เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

4y ago

กินเยอะมากลูกตัวใหญ่ ระวังคลอดยากน่ะค่ะแม่

3เดือนรึเปล่าคะ แม่พิมตกรึเปล่า

4y ago

2 เดือนจ้า อิเเม่พิมพ์ผิด😆

ของเราท้อง 24wยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

เท่าเรา5เดือนเลยจำผิดป่าวแม่

4y ago

2 เดือนจ้าเเม่ กำหนดคลอด 2 มค 64

เท่าหนูเลยค่ะ หนู6เดือนกว่าๆ

4y ago

ท้อง 2 จ้า โตมากๆเเม่ไม่เเพ้ กินจุ มากค่ะ

ท้องแรก รอ 8 ปี เหมือนกันค่ะ