chóng mặt

Có mẹ nào giống em không 12tuần không ăn được.va bị đau đầu chóng mặt kinh khủng.nguoi khó chịu nôn khan ma ko lên được kg nào

12 Các câu trả lời

Mom uống thêm vitamin nhé, sau này ăn được thì ăn nè. Mình cũng không ăn được, khoảng 14w là bình thường. Nên uống vitamin tổng hợp, uống sữa nếu được, ăn thêm trái cây hoặc nước ép hoặc chè đậu/hạt thì càng tốt.

nghén k ăn được, k đủ chất gây thiếu máu đau đầu chóng mặt đó m,mom uống sắt với vitamin chưa

12w mẹ xét nghiệm máu xem đang thiếu gì rồi bổ sung cho cơ thể mẹ khỏe hơn, mẹ khỏe thì em mới khỏe đc

4y ago

Đủ 3 tháng chỉ cần xét nghiệm máu xem thiếu chất gì thôi hả mom cần xét nghiệm thêm gì nữa ko ạ

E 7 tuần ko ăn đc j ốm nghén đau đầu giống mom đây ạ

Mom uống thêm Prenatal nhé mom, bổ sung chất cho mẹ và bé.

Mình cug vậy nằm viện mấy lần,khổ hì

Chắc là bé gái đó mom.trai thì mìk ít ngén lắm

Nghén quá k ăn uống đx j cũng tội con lắm

Nghén quá thì có thể ún thuốc

Cam on cac me đa cho y kien ạ