2 thág cho ăn dặm đc chưa các m

6 Các câu trả lời

6 tháng mới cho con ăn. Cho ăn sớm là hại con đấy. 2 tháng bú còn chưa xong thì lấy j ăn dc mom. Ăn sớm sẽ làm hại hệ tiêu hóa bé, về sau sinh ra biếng ăn, kém phát triển. Bây giờ nuôi con phải khoa học chứ ko theo thời xưa dc. Lỡ con bị gì thì mình làm cha làm mẹ mình hối hận cả đời vì giết con mà bản thân ko hề hay biết đấy mom. Phải tìm hiểu kỹ thông tin. Trên app này có rất nhiều thông tin, mom có thể từ từ tham khảo

tuyệt đối ko nên cho con ăn dặm lúc này vì uống sữa còn bị ọc, bao tử trẻ nhỏ rất nhỏ mom à, uống nước bác sĩ còn ko cho thì làm sao mà ăn dặm dc m....từ 6 tháng trở lên mới ăn dặm được m ơi....

6 tháng mới ăn nha mom, giai đoạn này sữa mẹ vẫn là chính, nếu mom sợ bé đói thì cho bé bú nhiều nha, hệ tiêu hóa của bé còn non kém ko tiêu hóa đc gì ngoài sữa đâu

k nên nha mẹ,nếu mẹ phải đi làm thì có thể tập cho con từ 5.5tháng ,còn mẹ ở nhà chăm con thì cứ để 6 tháng cũng cho con ăn

Có bị thần kinh ko mà hỏi vậy trời

6 tháng rồi cho bé ăn nha mom