trum na

2 bạn nhà e ngủ ngày cày đêm. Ngày lay dậy ko dậy ko biết phải làm sao các mẹ cho w loqif khuyên ạ

trum na
12 Các câu trả lời

Lay bé dậy bằng tiếng ồn nè mom, đêm ngủ yên tĩnh, ngày ngủ có tiếng động để bé biết nè. mom ơi, mom vào link cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Giờ phải theo các bạn ý thôi mom. Mình cứ con ngủ là mình ngủ. Con thức thì thức thôi. Chứ k bắt các bạn ý theo mình đc mom ạ

Con từ từ thay đổi lại à m,con ngủ thù mình ngủ đi,chứ như mình ngày thì mắc bán tối ching con h mình sắp khủng hoảng r nè

Bé nhà m thì tập cho nghe nhạc kích thích trí não và để đèn vàng lúc tối , nên tới giờ là ngủ thôi

Cứ cho con ngủ thoải mái cho đủ giấc, từ từ con sẽ tự đổi ạ

Con chưa phân biệt đc ngày đêm m. Từ từ rồi con sẽ quen

Từ từ be se quen thoi, gio be chua Phan biệt dx ngay dem ak

Mih cũng sắp chào đón hai bạn đây

❤❤