32w bé đạp đau quá

2 bé đầu đạp mạnh cũng k đau.sang bé thứ 3 đạp cú nào là chảy nước mắt cú đó. Đạp vừa đau lại hay gò.thở k nổi..có m nào giống e k ạ

9 Các câu trả lời

e cũng đau bụng như m từ tuần 33 xong đi khám bác sĩ nói ko sao đến tuần 35 nó gò bụng lên đau quá đi khám tiếp bs bảo nguy cơ sinh non cao . Đến đêm hôm đó đau quá chịu ko nổi đi viên viện luôn và 30 phút sau con ra luôn 🙂

1y ago

vậy hả m..mình chỉ mong con đủ ngày đủ tháng lại chào đời..sau cho con cứng cap.chứ thấy đau 4 ngày ròii mà vẫn k thaay đỡ nèk

Hì. Trộm vía. Bé mình chỉ trồi nhẹ nhẹ thôi. Thỉnh thoảng chọc bé mới đạp mạnh. Nhưng k đến nỗi chảy nc mắt như mom

mk thì k , thấy bé đạp hơi nhột thôi gò nhiều quá là phải đi khám nha mom

mom đi khám xem sao. mìh ít thấy trường hợp bị đạp mạh như mom lắm ý

có quậy xuốt cả ngày đạp đau thốn luôn

gò nhiều và đau là nên đi khám mom nhé

Khó chịu thì đi khám mom nhé

mom thử đi khám thử

Đi khám nha Mom