32w bé đạp đau quá

2 bé đầu đạp mạnh cũng k đau.sang bé thứ 3 đạp cú nào là chảy nước mắt cú đó. Đạp vừa đau lại hay gò.thở k nổi..có m nào giống e k ạ

9 Các câu trả lời

e cũng đau bụng như m từ tuần 33 xong đi khám bác sĩ nói ko sao đến tuần 35 nó gò bụng lên đau quá đi khám tiếp bs bảo nguy cơ sinh non cao . Đến đêm hôm đó đau quá chịu ko nổi đi viên viện luôn và 30 phút sau con ra luôn 🙂

1y ago

vậy hả m..mình chỉ mong con đủ ngày đủ tháng lại chào đời..sau cho con cứng cap.chứ thấy đau 4 ngày ròii mà vẫn k thaay đỡ nèk