Hôm nay mệt ghê

2-3 muỗng k ăn nữa. Định bỏ.ghét quá cho nó chơi lun. Z mà nó khoái chời, cười toe toét, z là dự được 2-3 muỗng. Sau đó tui dọn nhà thấy pà tui lun. ck k có nhà , chứ có nhà nó chửi tui tắt bếp

Hôm nay mệt ghê
22 Các câu trả lời

bé mình cũng thích vầy lắm mình thì kệ thui cho bé đc khám phá đồ ăn nhưng lần nào mình cũng bị mẹ cknói vì cho vầy như vậy nói sau này nó sẽ quen các kiểu nhưng hôm nào bà vắng nhà mình vẫn cho nghịch thoải mái hìhi

bé nhà mh có đợt cũng tự nhiên biếng ăn hẳn, ăn 2 ,3 miếng cái đút là lè, phun, mh bực quá k cho ăn luôn, tưởng đói khóc đòi ti ai dè...phá banh nhà chưa đòi bú 😅

con mình cũng vậy đó, cho ăn vậy là cười típ mắt, mà có ăn miếng nào đâu, chỉ phá Tung tóe thôi

3y ago

đó đó. tùm lum cái nhà

ko biết sau này con mình có vậy ko nhưng giờ là thấy biếng ăn rồi nè

Con e tự ăn cũng phá chứ không chịu ăn😂😂bất lực luôn

em cũng muốn cho con phá lắm.. cũng chỉ sợ ck la thôi..🤣🤣

3y ago

uhm, ông ck thấy dơ dơ cái là la. mệt lắm.

Em cũng nản mỗi khi cho con ăn lắm

chúc con hay ăn chóng lớn nha

Đứa nào cũng nhu nhau

chúc con hay ăn chóng lớn

3y ago

cảm ơn m