Chạy cùng con

Con tui Đáng răng chạy Ăn chạy Uống chạy Mặc đồ chạy Lau mặt, lau tay chạy Nhỏ mắt, nhỏ mũi chạy Làm cái gìcuxng chạy theo nó thấy pà Mệt mỏi. Phải chi nó ăn đàng hoàng cũng ráng mà chạy theo. Đằng này k chịu ăn. Muốn bỏ xứ đi ghê.

17 Các câu trả lời

Em khỏe hơn Mom một chút xíu nè ! Không biết sao con em cứ đeo em miết Á nên cũng không phải chạy , chỉ là hơi bức rức khi đi vệ sinh và sót xa khi đi làm mà cứ đòi miết !

2y ago

chạy khi k cần chạy. lúc muốn nó chạy nó lại nắm quần đu nè m

mặc cái bỉm thôi cũng vật vã k kèm nè mom ,tuổi con chuột 🐭mà như con khỉ luôn, leo trèo các kiểu, đúng là chạy theo mệt luôn 😌

2y ago

mặc tã thì thôi khỏi nói, nó chạy 100 cây số giờ.

mặc tã dán nó kg chịu yên. t chuyển qua tã quần cũng kg yên cho mặc. Tắm cũng nhoi, chà răng cũng nhoi, ăn cũng nhoi....ý là con gái đó

2y ago

làm gì cũng quẫy nhiệt tình

khổ,con tui nó chạy rồi còn khóc bù loa nữa nuôi con mà như đánh trận, rồi đến buổi cho ăn thì k chịu ăn muốn điên lên luôn í

2y ago

nuôi con kén ăn là vậy đó, k nấu thì k có ,mất công nấu lại k ăn

con mình thì thích nằm nghiêng,thay tả cũng phải nghiêng theo,muốn gãy cổ với e nó

con chuột nhà mình cũng chạy y con mom luôn, kiểu j cũng chạy hết

Mỗi lần tắm xong là muốn khùng vơi snos

Quát nó còn phải chạy theo để quát đây này m ạ

🤣🤣 con e nó cũng ngồi đó mà nó né k à

2y ago

ngồi cũng được nữa. còn này chạy theo mệt lắm lun

bé mình cũng thế, đuối luôn m