29วิค

29วิคเเล้วค่ะยังทำงานอยุ่เลย เเม่ๆยังทำงานกันอยุ่หรื้อเปล่า.มีอาการยังใงกันบ้างค่ะ

29วิค
75 ตอบกลับ

33weekยังทำอยู่เลยคะและคิดว่าจะทำจนกว่าจะคลอดคะ

แม่บ้านนี้38wแล้วยังทำงานยุ่เหมือนกันค่ะ

พอๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ 29+5 วีคยังมาทำทุกวันค่ะ

4y ago

สุ้ๆ.เดียวได้เห็นหน้าตัวเล็กเเล้วค่ะ

35 w ยังทำงานอยู่จ้า/ล้าแขน-ขาไปหมดค่ะ/😪😪

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่ะ คลอดง่ายมาก

บ้านนี้ทำถึงก่อนกำหนดคลอดแค่1อาทิตย์คะ

ทุกอย่างเป็นปกติค่ะ งานบ้าน งานนอกบ้าน

บ้านนี้เย็บปิดปากมดลูกก็ยังทำอยู่จ้า

4y ago

แข็งแรงดีค่ะ

ยังทำงานยุ่ค่ะ แม้แต่งานบ้าน ซักผ้า

ทำถึง 40w คะ ลาคลอดได้3วันก็คลอดเลยคะ