กังวนมาก

29วิค แล้ว ลูกดิ้นไมาแรงเลย ถามเพื่อนๆที่ท้อง เพื่อนบอกว่า29วิค ดิ้นแรงแล้ว เราเลยกังวนกลัวลูกไม่แข็งแรง แม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เอาจริงๆนะคะ ถ้าหมอว่าโอเครคุณแม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราอย่าอิงจากท้องคนอื่น ว่าคนนั้นท้องโตคนนั้นท้องเล็ก คนนั้นลูกดิ้นไม่ดิ้น มันจะทำให้ตัวเรากังวลเปล่าๆจนเกิดเป็นความเคลียดได้ค่ะ ตอนนี้เราก็ท้อง 7 เดือน ท้องแรกด้วย เราเชื่อหมออย่างเดียวค่ะ หมอว่าทุกอย่างโอเคร น้ำคล่ำโอเคร เด็กสมบูรณ์ตามเกณฑ์เราก็ตามนั้นค่ะ มีคนมาทักทำไมท้องโต ทำไมท้องเล็ก ทำไมกินนั่นได้กินนี่ได้ เรายิ้มอย่างเดียวค่ะไม่ได้เก็บเอามาคิด สบายใจ5555

5y ago

555 จริงๆน๊า คุย 108 คนก็ 108 อย่าง555

ของเราดิ้นแรงค่ะ แต่ของเพื่อนเราน้องดิ้นไม่แรง แต่คลอดออกมาเป็นเด็กแข็งแรงนะคะ แต่เค้าเรียบร้อยไม่ซนเยอะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

น้องผู้หญิงรึป่าวคะ เลยเรียบร้อยไม่ซน😁จริงๆคุณแม่ขอแค่น้องดิ้นก็พอแล้วค่ะ แสดงว่าน้องยังแข็งแรงดีค่ะ

ขอแค่ดิ้นก็พอแล้วค่ะ​ ส่วนบ้านนี้29วีคเหมือนกัน​ ดิ้นจนไม่ได้นอน​ ดิ้นแรกถีบแรงจนบางทีเจ็บมาก​

29วีค เหมื่อนกันดิ้นแรงมากค่ะ. บางทีดิ้นจนสดุ้งเลยค้ะ ถีบซี่โครงอิแม่ทีเเทบร้อง😂😂

หน้าท้องเราหนารึป่าวคะแม่ บ้านนี้29w ก้ดิ้นไม่แรงนะคะ แต่ดิ้นบ่อย ดิ้นครบปกติคะ😄

ให้ดิ้นก็พอค่ะแม่ ไม่ดิ้นน่ากลัวกว่าเยอะน้องอาจจะไม่ซนละมั้งเลยดิ้นไม่แรง😁

5y ago

😊เพศไหนก็ลูกเราค่ะ😁

คุณแม่ท้องอาจจะหน้าท้องหนาหรือเปล่าก็เลยไม่ค่อยได้รู้สึกว่าลูกดิ้น

บางทีท้องคุณแม่อาจจะหนาก็ได้ค่ะ เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเท่ารัย

หนังท้องแม่หนาหรือว่าตัวน้องเล็กหรือเปล่าค่ะ ทำให้ไม่ค่อยรู้สึก