29วิค

29วิคเเล้วค่ะยังทำงานอยุ่เลย เเม่ๆยังทำงานกันอยุ่หรื้อเปล่า.มีอาการยังใงกันบ้างค่ะ

29วิค
75 ตอบกลับ

ใกล้จะ 35 วีคแล้ว ยังทำงานอยู่เลยค่ะ 😂

4y ago

☺️

ทำงานตลอด มาพักตอนเข้าเดือนที่9 คะ

35wบ้านนี้ก็ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะ

นี่จะทำยันคลอดเลยคะนี่ก็34วีคแล้ว

ทำจนวันสุดท้ายอีกวันก็ไปคลอดเลยค่ะ

ทำ เหมือนกัน ก้จะลุกยากหน่อย 😆😆

เราหยุดงานก่อนคลอด2 เดือนเลยค่ะ

ทำปกติค่ะ จนกว่าจะเจ็บท้องคลอด

35 week คุณแม่ก็ยังทำงานอยู่เช่นกันคะ

บ้านนี้ทำงานยันคลอดเลยค่ะ🤣🤣🤣