กังวนมาก

29วิค แล้ว ลูกดิ้นไมาแรงเลย ถามเพื่อนๆที่ท้อง เพื่อนบอกว่า29วิค ดิ้นแรงแล้ว เราเลยกังวนกลัวลูกไม่แข็งแรง แม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

ขอแค่ดิ้นก็พอแล้วค่ะ​ ส่วนบ้านนี้29วีคเหมือนกัน​ ดิ้นจนไม่ได้นอน​ ดิ้นแรกถีบแรงจนบางทีเจ็บมาก​