มีแม่ๆคนไหนจะผ่าคลอดลูก29กุมภาพันธ์บ้างไหมคะ เป็นวันดีไหมคุณแม่รุ้ไหมคะช่วยแนะนำหน่อยคะ

29กุมภาพันธ์ เป็นวันดีไหมผ่าคลอดดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกจะผ่าวันที่ 29 กุมภาเหมือนกันค่ะ เลขสวย แต่มาคิดตามเป็นจริงแล้ว 4 ปีจะมี แค่29 วัน ปีหน้า มี28 วันนะคะ ถ้าไม่ติดเรื่องนี้ แม่สะดวกก็ผ่าได้จ้า

3mo ago

เลือก วันที่ 27 ค่ะ 2+7=9 😁

ถ้าคุณแม่ไม่ซีเรียสวันที่ 29 กุมภา 4 ปีมีครั้งก็ถือว่าโอเคค่ะ แต่ถ้าอยากได้ฤกษ์ดีๆแนะนำ 24,28 ค่ะ