ดิ้นเก่ง

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 กุมภาพันธ์ ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน บ้านไหนลูกสาวแรงดีเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

ดิ้นเก่ง
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็29 กพ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงมากขนาดที่กดตรงที่เค้าดิ้นประจำแล้วเจ็บเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 6 เดือนดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่ดิ้นกลางวัน ส่วนกลางคืนไม่ค่อยเท่าไหร่

บ้านนี้ 38+5 กลางคืนดิ้นเก่งมาก วันนี้ไปนอนรพ.เตรียมผ่าแล่วค่ะ หมอนัดผ่าพรุ่งนี้เช้า

บ้านนี้รอผ่า20กพ ดิ้นเก่งมากสงสัยอยากออกมาละ ลูกสาวคงก๋ากั่นมาก🤣😂😂

บ้านนี้ชอบคึกคักตอนกลางคืน ทั้งดิ้นทั้งโก้งจนท้องแม่เบี้ยว 😂😂😂

ได้ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากยิ่งตอนกลางคืน ตี5 6โมงเช้ายิ่งดิ้นเก่ง

บ้านนี้ดิ้นเก่งกลางคืน ออกมาก็ตื่นเวลาที่ดิ้นนี้ละค่ะ ตี1 555

ลูกสาค่ะ ดิ้นเก่งโก่งตัวเก่ง กำหนด26กุมภา คาดว่าคงไม่ถึง55

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะดิ้นเก่งมากๆ ดิ้นบ่อยมากค่ะ

บเานนี้ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะจนบางทีนอนลำบากมาก