อันตรายไหมคะ

29wมีน้ำนมไหลออกมาทั้ง2ข้างผิดปกติไหมคะท้องแรกค่ะจะทำให้คลอดก่อนกำหนดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

มีน้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์ ปกติค่ะแม่ ไม่ทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ถ้าเราไม่บีบ

ไม่อันตรายค่ะ แต่อย่าไปบีบนะคะ บีบจะทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ