แม่ๆบ้านไหนขี้น้อยใจกันบ้างค่ะ

29wจะ30wแล้วค่ะอยู่ๆก็ร้องไห้น้อยใจเเฟนทำแต่งานเจอกันอีกที่ก็ตอนจะนอนเช้าก็ไปทำงานต่อรู้สึกน้อยใจมากค่ะไม่รู้จะพูดปลอบตัวเองอย่างไง😔

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะได้แต่บอกว่าเขาไปทำงานหาเงินมาให้เรากับลูกใช้เก็บไว้ตอนคลอดค่ะ เราอยู่บ้านเราก็เล่นเน็ตเฟสบุ๊คติ๊กต่อกหาอะไรกินทำนั่นนี่เพลินๆไป และนอนค่ะ เวลาสามีกลับมาเราก็เข้าไปกอดและบอกกับเขาว่าคิดถึงจัง แค่นี้เราก็ดีขึ้นค่ะ✌️🥰