แนะนำเรื่องเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์หน่อยค่ะ

ใครพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักของทารกในครรภ์แนะนำบ้างไหมค่ะอายุครรภ์30wคุณหมอบอกว่าน้ำหนักเท่ากับเด็ก29wค่ะใครพอจะแนะบ้างไหมค่ะเครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารพวกโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ นม ไข่