29week

29weekค่ะน้ำนมไหลเยอะมากค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นมา2วันแล้วค่ะดิ้นนิดๆก็หายนานมากค่ะ มีหน่วงๆท้องซ้ายขวาปวกก้นกบอยู่บ่อยๆ ขอแนะนำจ้าแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์หน่อยค่ะว่าใกล้จะคลอดหรือเสี่ยงอย่างไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้นับน้องดิ้นมั้ยคะ วันนึงห้ามต่ำกว่า 10 ครั้ง ถ้าน้อยกว่าให้รีบหาหมอเ​ลยค่ะ​

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻