Diet problem

29weeks preg hir, pinagdiet na q ng ob q at mdyo malaki dw po c baby sa age nya, kaso madalas po aq ngugutom, ano po pwd q kainin na hindi nakkalaki ng baby sa tiyan..😥😥

1 Reply

Less rice. Iwas sa matatamis na pagkaen. Iwas sa sugary drinks. More on gulay, fruits and lean meat ka na lang po muna and fish. You can eat fiber rich foods din para madali kang mabusog. Ang pinaka mabilis talagang makagpapalaki ay carbs and sweets.

4y ago

ok salamat po, if ever po saging saba na nilaga ilang piraso pwd kainin?