ท้องแช็ง

29w ใครท้องแข็งบ่อยๆบ้างคะ เวลานั่งหรือเดินท้องจะแข็งพอนอนแล้วจะหายค่ะแต่ลูกก็ดิ้นปกตินะคะ กังวลจัง

1 ตอบกลับ

มดลูกมีการขยายตัวค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ หากเป็นบ่อยให้นอนพักนั่งพัก จะไเ้ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยจ้า