แม่บ้านได้ยังทำงานกันบ้างค่ะ

29w แล้ว กำหนด7มิ.ย นี้ แม่ท่านไหนที่ทำงานอยู่วางแผนลางานกันเมื่อไรค่ะ

แม่บ้านได้ยังทำงานกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้34+4w ค่ะ ยังทำอยู่ กำหนดคลอด29เมษา ตั้งใจทำงานถึงวันที่10เมษา ก็ลาคลอดค่ะ

5y ago

กะจะลา ประมาณต้นเดือนพฤษภาคม เหมือนกันค่ะ

ตอนท้องเราเลิกทำงาน5เดือนคะ