เรื่องดูหนัง

29w2dอยากไปดูภาพยนตร์เป็นไรมั้ยค่ะ?

8 ตอบกลับ

ดูได้จร้าา แต่ระวังเรื่องเข้าห้องน้ำบ่อยๆนะคะ เราไปดูมา เอฟเฟ็กยิ่งดัง ลูกยิ่งดิ้นใหญ่เลย ไม่รุ้ว่าลูกชอบหรือรำคานเสียงกันแน่ 555😂😂

เราไปดูช่วง26week เสียงมันคงดังมาก ลูกในท้องไม่ยอมนอน ดิ้นตลอด2-3ชม เราสงสารลูกเลยงดกิจกรรมดูหนังไปเลยค่ะ

่ที่โรงหนังใช่ไหมคะ? ดูได้จ้าแม่ไม่เป็นอะไร แต่แม่ต้อวระวังเรื่องเข้าห้องน้ำบ่อยนะค่ะ 😊

ดูได้นะคะ บ้านนี้ไม่ค่อยอยากไปดูเพราะปวดฉี่ตลอดเลย เลยดูในเน็ตเอาคะ

ไม่เป็นไรจ้า!! แต่นั่งริมๆหน่อยก็ดีค่ะเผื่อปวดฉี่ จะได้ลุกได้สะดวก😁

เรานี่ดูทุกเรื่อง555 ต้องนั้งโซฟาค่ะ เยียดเเขนขาได้ ไม่เมื่อย

ไปได้ค่ะ ก่อนเข้าโรงหนังก็ทำธุระในห้องน้ำให้เรียบร้อยเผื่อปวดฉี่กลางเรื่อง

ไม่เป็นไรค่ะ ไปดูเลยจ้า ผ่อนคลาย