29w2dลูกดิ้นน้อย

ท้อง29w2dลูกไม่ค่อยดิ้น ตอนกลางคืนหรือตอนแม่ไม่หลับ ลูกดิ้นน้อยมาก ปกติไหมคะ แม่บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืน

2 ตอบกลับ

ปกติ ค่ะช่วงคุณแม่ตื่นน้องจะไม่ค่อยอยากขยับแล้วค่ะน้องจะขยับตอนช่วงที่คุณแม่หลับไปแล้วค่ะ

ของเราเวลาตื่นก็ดิ้นน้อยแต่เวลาหลับเขาจะดิ้น