ไข่ตกแล้วจ้าาาาาา

29 ส.ค. 62 เป็นวันที่ไข่ตกคะ ก่อนหน้าไข่ตกเราทำการบ้านกันเรียบร้อยจ้า ตอนนี้ลุ้นๆๆ อยู่ว่าจะท้องมั้ย ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยคะ???

ไข่ตกแล้วจ้าาาาาา
17 ตอบกลับ

ของเราไม่ตกมา3เดือนพอตกปุ๊บจัดเลยอย่าให้เสียของไม่มีดักหน้าดักหลังเลยค่ะแค่คิดว่าไหนๆก็ตกแล้วลองดูไม่เสียหายไม่คิดว่าจะติดด้วยน่ะค่ะแต่สุดท้ายก็ท้องค้ะขอให้แม่สมหวังน่ะค่ะ

ไข่จะตกภายใน 24-48 ชม ผมว่าจัดอีกครับ กันไว้ๆ

ขอให้ได้ ขอให้มีตัวเล็กนะจ้า

อย่าลืม ดักหน้า ดักหลัง นะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากนะคะ🥰

ขอให้ติดขอให้ได้นะค่าาา

ปั๊มด่วนๆค่าาาาแม่ ☺️☺️

ขอให้ได้ ขอให้โดนนะคะ 😆

ขอให้สมหวังนะคะ​🥰​

ขอให้สมหวังนะคะแม่