น้ำหนักลูก

29+2วีค เมื่อวานหมอนัด คุณหมอซาวด์แล้วบอกน้องหนัก1,245 น้องยังไม่กับหัว น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยเกินไปค่ะ ของเราซาวล่าสุด 30.4w นน. 1,639กรัม กลับหัวแล้ว กลับตั้งแต่ 26w กินบำรุงเยอะๆค่ะแม่

2y ago

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่🥰🥰 บ้านนี้ยังไม่กับหัวเลยค่ะ😁😁

น้ำหนักไม่น้อยนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🙏🏻 กลัวลูกตัวเล็ก😁😁 คุณหมอบอกแค่น้ำหนักแต่ไม่บอกอะไรเลย