น้ำหนักลูก

อายุครรภ์ 29 วีค ส่วนใหญ่น้ำหนักน้องต้องอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่หรอค้ะ

4 ตอบกลับ

ตอนได้ 29w น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1386 หมอบอกตามเกณฑ์ปกติค่ะไม่มากและไม่น้อยค่ะ

ตามตารางค่ะ บ้านนี้ 1400 หมอบอกตัวใหญ่

ประมาน 2900-3000กว่าๆน่าจะนะคะ

5y ago

ขอโทดคะ5555ไม่เคยท้องแฮร่ คิดว่าประมานนี้😂

ตามตารางนี้เลยจ้า