ทีมมิถุนายน

29+2w น้ำหนักแม่ขึ้น 12 กิโล น้ำหนักลูกแค่ 1335 กรัม เอง หนูตัวเล็ก แต่หนูดิ้นเก่งและแข็งแรงมากๆค่ะ. #ลูกสาว กำหนดคลอด. 22 มิถุนายน

ทีมมิถุนายน
45 ตอบกลับ

เรากำหนด22มิถุนาเหมือนกัน เเต่ทำไมเรานับได้29+6เเล้วค่ะ

4y ago

อ่ออันนี้เราลงตั้งนานแล้วค่ะตอนนี้ก็อายุครรภ์เท่าแม่แหละค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ..แต่เราน้ำหนักขึ้น6 กก.เอง..

แม่กิน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า น้ำหนักจะได่ลงที่น้องบ้างค้า

4y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะที่แม่พูดมาแต่ลงแม่หมดเลย

ซาวตอน25วีค น้ำหนักน้อง1100 น้อยไปไหมคะแต่ดิ้นเก่งมากคะ

4y ago

เยอะมากค่ะแม่

กำหนด9 มิ.ย แม่น้ำหนักขึ้นมา14 กก.แล้วจ้า น้ำหนักลูก 1860

22มิ.ยเหมือนกันจ้า บ้านนี้ขึ้นมา14โลแล้ว ลูกชายค่ะ

28w+5 ขึ้น​ 5 กก​ ค่ะ​ ต้นทุนสูงหมอไม่ให้ขึ้นเยอะ​ 😂

บ้านนี้29+4ค่ะ คลอด24มิ.ย น้ำหนักพึ่งขึ้น 9กิโล

คุณแม่ขึ้นมา 12 กิโล แต่ยังดูตัวเลขอยู่เลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ยังผอมแต่น้ำหนักก็ไม่ลงลูกเลยค่ะ

น้องตัวไม่เล็กนะค่ะ29wน้ำหนักก็ประมาณนั้น