ทีมมิถุนายน

29+2w น้ำหนักแม่ขึ้น 12 กิโล น้ำหนักลูกแค่ 1335 กรัม เอง หนูตัวเล็ก แต่หนูดิ้นเก่งและแข็งแรงมากๆค่ะ. #ลูกสาว กำหนดคลอด. 22 มิถุนายน

ทีมมิถุนายน
45 ตอบกลับ

เราก้อเดือนมิ.ยเหมือนกัน จะเข้า8เดือนแล้ว เดือนนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์กำหนดวันผ่าค่ะ จะได้รู้นน.ลูกด้วยค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันลูกชายค่ะ เราขึ้นมา15กิโลตอน7เดือนตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลย กว่าจะ9เดือนนน.น่าจะมากกว่านี้ ท้องนี้กินเก่งมากๆค่ะ