29+1 กำหนด 22 มีนา

29+1 ทีมไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 22 มีนา ยังไม่เตรียมของเลย เตรียมไม่ถูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

12มีนา พร้อมหิ้วแล้วจ้า ทยอยซื้อทีละอย่างตั้งแต่16-18วีค รู้เพศก้ซื้อเลย

23 มีนาจ้า เตรียมไว้นิดหน่อยเเล้ว กะว่าค่อยซัก จัดตะกร้า ตอน32วีคขึ้นไป

11 มีนา ยังไม่เตรียมสักอย่างเลยค่ะแม่ 😂 ค่อยซื้อรวดเดียวเอาเลยค่ะ

กำหนด3มีนาคะ คาดว่าน่าจะมาปลายๆกุมภา เตรียมของไป90%แล้วค่าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด24มีนาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรค่ะ แค่ดูๆไว้😁

บ้านนี้กำหนด 24 มีนา ก้ยังไม่ได้เตรียมของเลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคบอก27มีนาค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมเลยค่ะ

23มีนา เตรียมไป70%แล้วค่ะ อะไรที่ต้องซักจะเตรียมก่อนเลย 🤣

ทางนี้ 20 มีนา ค่ะ เตรียมของจะครบหมดแล้ว พร้อมซักสุดๆ😂

5มีนา ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ คุณยายถือของก็ยังไม่ครบเลย