Constipated!

29 weeks pregnant po ako and 1week na po ako di nakakadumi 😭 nasakit na po tagiliran ko😭 uminom po ako ng lactose kninang 12pm kaso hanggang ngayon wala padin po sign na nadudumi ako 😭 grabe na po ang hirap at kaba ko sino po sa inyo nakaranas ng ganto and nag take ng lactose? Ilang hrs po bago tumalab sa inyo?

19 Replies

ako po nakkaranas din po ako ng gnyn 23weeks pregnant namn po ako.. sobrng bigat po sa pkirmdm sobra